แสดงความยินดีกับ นางสาวเกศริน ยิ้มช้อย เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวิเศษชัยชาญวิทยาคม

นจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 ผอ.ดำรงค์ ทองคำชู รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมเดินทางไปส่ง นางสาวเกศริน ยิ้มช้อย เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวิเศษชัยชาญวิทยาคม จังหวัดอ่างทอง โดยมีฝ่ายบริหารพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวิเศษชัยชาญวิทยาคม ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น