รางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2567 ระดับยอดเยี่ยม

โรงเรียนวิเศษไชยชาญ “ตันติวิทยาภูมิ” ได้รับรางวัล ระดับยอดเยี่ยม ในการคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนประจำปี 2567 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสิงห์บุรี อ่างทอง

ติดต่อ โรงเรียนวิเศษไชยชาญ "ตันติวิทยาภูมิ"