ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 บาสเกตบอลชายรุ่นอายุ 18 ปี

วันที่ 20-21,30-31 กรกฎาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา โรงเรียนวิเศษไชยชาญ “ตันติวิทยาภูมิ” นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดอ่างทอง ประจำปี 2567 “บาสเกตบอล”ซึ่งจัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอ่างทองร่วมกับสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดอ่างทอง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 บาสเกตบอลชายรุ่นอายุ 18 ปี

ติดต่อ โรงเรียนวิเศษไชยชาญ "ตันติวิทยาภูมิ"