ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้ผ่านการคัดเลือกเยาวชนแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 ดร.นุชนารถ ยิ้มจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวศิริพร หงษ์ทอง ครูหัวหน้างานชมรม TO BE NUMBER ONE นำนักเรียนเข้าร่วมประกวดเยาวชนแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL) ในมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE เพื่อสร้างกระแสอ่างทองเป็นที่หนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด รวมทั้งคัดเลือกตัวแทนหวัดอ่างทองเข้าประกวดกิจกรรม TO BE NUMBER ONE ปีงบประมาณ 2568 โดยการประกวดในครั้งนี้ได้ผ่านเข้ารอบระดับจังหวัดและได้ไปต่อในระดับภาค ณ อาคารขุมทรัพย์ความรู้จังหวัดอ่างทอง(AKAP)

ติดต่อ โรงเรียนวิเศษไชยชาญ "ตันติวิทยาภูมิ"